Dự án Novaworld Nha Trang là sự tiếp nối thành công của thương hiệu nghỉ dưỡng Novaworld được phát triển bởi tập đoàn Novaland. Dự án có nhiều ưu điểm hấp dẫn hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư an toàn và nhàn hạ dành cho khách hàng thượng lưu.

Thông Tin Tổng Quan Novaworld Nha Trang

Novaworld Nha Trang là dự án với tên gọi mới của novaland, tên trước đấy là Diamond Bay Nha Trang. Dự án có quy mô lớn lên đến 650hecta được chú trọng xây dựng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng dành cho giới thượng lưu yêu thích nghỉ dưỡng biển.

Novaworld Mũi Né

Các sản phẩm chủ yếu của dự án là Nhà Phố, Biệt ThựShophouse, với lối thiết kế đặc trưng hiện đại và sang trọng, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp bật nhất khu vực.

Novaworld Diamond Bay dự kiến giới thiệu và đưa ra thị trường trong những tháng cuối năm 2022 với các chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn thổi làn gió mới sôi động hơn cho thị trường BDS khu vực. 

Vị trí đắc địa của dự án

Vị trí Dự án Novaworld Nha Trang có chiến lược vô cùng đặc biệt khi lưng tựa núi hướng biển đẹp vô cùng. Nha Trang được xem là thủ phủ của ngành du lịch biển, nơi đây thu hút hàng triệu du khách đổ về, mang lại nguồn thu lớn cho tỉnh Khánh Hòa.

Tọa lạc tại tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Nha Trang, con đường này nối dài từ đường Trần Phú, tuyến đường sầm uất bậc nhất Tp Nha Trang. Từ dự án Novaworld Nguyên Tất Thành du khách sẽ dễ dàng di chuyển về trung tâm vui chơi sầm uất của thành phố, không nhưng thế vị trí dự án tiếp giáp khu vực cam ranh, di chuyển khá nhanh chóng về sân bay cam ranh.

Vị trí dự án Novaworld Nha Trang

Novaworld Cam Ranh sẽ được nhiều du khách sớm yêu thích khi việc di chuyển đi lại khá dễ dàng, kết nối khu vực càng thuận lợi, khi là nơi giữa các thành phố du lịch khác như Đà Lạt- Phan Thiết.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng

Thương hiệu Novaworld đã nổi tiểng là khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, với lối thiết kế sang trọng, cùng với đó là hệ thống tiện ích đa dang hiện đại và tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu nghĩ dưỡng sang trọng cho du khách.

Novaworld Nha Trang là dự án thứ 4 tiếp nối các dự án trước tại Hồ Tràm, Phan Thiết, Mũi Né nên hệ sinh thái tiện ích dự án củng hiện nhiên là đa dạng và đẳng cấp.

Hệ thống tiện ích như : sân golf, các cụm hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khu gym & Yoga, công viên chuyên đề, vườn tản bộ,..bên du thuyền,.. và rất nhiều tiện ích các thương hiệu nổi tiếng từ các nhãn hiệu thời trang lẫn ẩm thực đều có tại nơi đây. 

sân golf

các chính sách giá và ưu đãi hấp dẫn.

Các sản phẩm của dự án Novaworld Nha Trang đều có lỗi thiết kế đa dạng theo từng cụm cùng với hệ sinh thái theo cụm vì thế giá bán và chính sách củng sẽ thay đổi theo thời gian và từng phân khu khác nhau.

Novaland là chủ đầu tư nổi tiếng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn và có khá nhiều khách hàng tin tưởng sở hữu bất động sản của chủ đầu tư này. Chính sách và ưu đãi riêng chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật bằng những bài viết chuyên sâu của từng phân khu Novaworld Nha Trang.

Xem thêm >>> Đại lý f1 Novaworld Nha Trang

Rate this post
DMCA.com Protection Status