Dự án Novaworld Nha Trang còn được biết với tên gọi là Diamond Bay, đây là dự án tiếp nối sự thành công của các dự án trước đấy mang thương hiệu Novaworld tọa lạc tại các vị trí như Hồ Tràm, Mũi Né, Phan Thiết.

Novaworld Nha Trang

Các Ưu Điểm của Dự Án Novaworld Nha Trang

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư Novaworld Nha Trang là tập đoàn Novaland, đây được xem là công ty lớn và uy tín bậc nhất thị trường bất động sản nhà ở lẫn nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Novaland là công ty sở hữu nhiều quỹ đất vàng, trong những năm hoạt động tập đoàn này đã xây dựng hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp, mang lại nơi an cư tuyệt với bậc nhất tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hồ Chí Minh.

Novaland

Novaworld Nha Trang là dòng thương hiệu nghỉ dưỡng mới của tập đoàn đã tạo được nhiều tiếng vang và được giới đầu tư, nghệ sỹ, doanh nhân nổi tiếng lựa chọn là kênh đầu tư an toàn hàng đầu. Với mong muốn mang thương hiệu novaworld trở thành điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng Việt Nam lẫn quốc tế, thu hút hàng triệu du khách nước ngoài đổ về các địa phương mà có dự án Novaworld triển khai.

Vị trí

Vị trí dự án Novaworld Nha Trang nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành, đấy là con đường nối dài của tuyến đường Trần Phú, Nha Trang, mệnh danh là con đường triệu đô của thành phố này.

Vị trí dự án có chiến lược vô cùng khi từ dự án dễ dàng di chuyển về các khu vực trọng yếu như trung tâm thành phố, sân bay cam ranh, di chuyển về cá khu du lịch nổi tiếng như Đà Lạt – Ninh Thuận – Phan Thiết.

vị trí dự án

Vị trí dự án được thiên nhiên ban tặng địa hình cực kỳ đẹp khi lưng tựa núi, view biển rộng với bãi cát trắng, nước biển trong xanh tạo nên khung cảnh đầy thơ mộng hơ bao giờ.

Tiện ích

Nhắc tới thương hiệu Nghỉ Dưỡng Novaworld, hầu như các khách hàng đều hiểu rõ đây là dự án có đầy đủ tất cả các tiện ích sang trọng bậc nhất thị trường, chủ đầu tư dự án là một tập đoàn lớn kinh doanh đa nghành nghề với các thương hiệu đi kèm như Citi Gym, Deliphine, chuỗi nhà hàng F&B,…

Hệ thống tiện ích dự án Novaworld Nha Trang được kể để như, bến du thuyền, sân golf 18 lỗ, hồ bơi theo từng cụm, các công viên chuyên đề, khu vực chạy bộ, khu vực BBQ, hệ thống nhà hàng 5 sao, khu mua sắm với các thương hiệu quốc tế,…

Giá và chính sách

Giá bán và chính sách bán hàng Dự án là phần hầu hết các khách hàng đều chú trọng hơn bao giờ, thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Novaland luôn có những mức giá bán phù hợp với thị trường của khu vực.

Giá bán Novaworld Nha Trang sẽ được định giá dựa theo thị trường khu vực kèm những dịch vụ và tiện ích mà thương hiệu của tập đoàn mang lại, cùng với chính sách thanh toán giãn giúp dòng tiền phân bổ phù hợp cho khách hàng.

Với các sản phẩm đặc thù cùng giá bán hợp lý hầu như các sản phẩm novaworld đều mang lại lợi nhuận tốt củng như những giá trị nghỉ dưỡng ngoài sự mong đợi của khách hàng tin tưởng thương hiệu này.

Các Nhược Điểm của Dự Án

  • Đây sẽ là khu nghỉ dưỡng biệt lập so với khu vực, vì hệ thống an ninh chắc chẽ 24/7 nên sẽ hạn chế việc tiếp xúc với cư dân bên ngoài dự án.
  • Vị trí các Biệt Thự Nghỉ dưỡng sẽ cách xa biển nên để di chuyển về bãi biển cần phải gọi xe đưa đón, kể cả đến nhà hàng 5 sao của dự án củng vậy.
  • Diện tích quá rộng sẽ dễ bị nhầm đường nếu di chuyển mà không để ý, và đặc biệt là khi đi lại vào buổi tối, khi đó sẽ có xe đưa đón trực tiếp đến biệt thự riêng của khách hàng.

Xem thêm >>> Sa Bàn Novaworld Nha Trang

5/5 - (8 bình chọn)
DMCA.com Protection Status