Novaworld Nha Trang là một trong những dự án nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại thiên đường biển Nha Trang. Đây là dự án do tập đoàn Novaland Group đầu tư kiến tạo giữa không gian hoang sơ, rộng lớn của eo biển đẹp nhất miền Trung. Không chỉ sở hữu cho mình địa thế thuận lợi về cả thiên nhiên và giao thông.

Novaworld còn sở hữu kiến trúc độc đáo cũng như bao gồm nhiều tiện ích đỉnh cao, dịch vụ đa dạng. Đây hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị ngay lập tức và cả về lâu dài cho chủ sở hữu của nó. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án đầy tiềm năng này thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Tiềm năng về kết nối khu vực của Novaworld Nha Trang

Novaworld Nha Trang tọa lạc tại vị trí trung tâm, trên đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây là khu vực có giao thông và mọi yếu tố cơ sở hạ tầng khá phát triển, là nơi giao thương nhộn nhịp của nhiều ngành nghề đặc biệt là dịch vụ du lịch.

Ngoài những lợi thế sẵn có, trong tương lai UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ có những đề án quy hoạch giao thông tỉnh, tập trung vào phát vùng du lịch biển Nha Trang với nhiều công trình mang tầm cỡ lớn, từ đây những dự án bất động sản liên quan cũng được dịp nâng cao giá trị, trong đó có Novaworld Cam Ranh.

Nổi bật trong số đó là việc xây dựng tuyến đường huyết mạch, kết nối đường Võ Nguyên Giáp với trục đường chính của khu vực sân bay Nha Trang. Theo đề án, con đường này sẽ được quy hoạch rất khang trang với bề rộng lộ giới là 60m, đủ diện tích cho 3-4 làn xe hoạt động cùng lúc. Bên cạnh đó, từ giờ đến năm 2040, giao thông khu vực phía Nam thành phố Nha Trang cũng sẽ có nhiều thay đổi vượt bậc,UBND tỉnh có kế hoạc mở thêm tuyến đường đi qua đô thị An Viên, cửa sông Quán Trường và cả khu vực núi Hòn Rớ để kết nối thẳng tới đường Nguyễn Tất Thành.

Cũng theo Chương trình hành động phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, trong thời gian tới,tỉnh này sẽ có loạt dự án nâng cấp giao thông, tạo kết nối vùng với các thành phố phát triển lân cận như: Dự án xây dựng hầm Đèo Cả; mở rộng tuyến cao tốc Bắc – Nam với nhiều đoạn chạy qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa (Vân Phong – Nha Trang , Nha Trang – Cam Lâm, Cam Lâm – Vĩnh Hảo; dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột; nâng cấp, bảo trì, mở rộng 5 tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

 

Novaworld Nha Trang – Địa hình được thiên nhiên ưu ái

Có lẽ, điểm đặc biệt nhất mà Novaworld Diamond Bay Nha Trang đem lại cho khách hàng có lẽ chính là những ưu thế về thiên nhiên nơi đây. Nha Trang được nhiều lần công nhận là vịnh biển đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương, với biển xanh, cát trắng, khí hâu ôn hòa quanh năm. Nơi đây sở hữu nét hoang sơ của cỏ cây và nhiều sản vật quý giá từ biển cả. Bờ biển dài uốn lượn, nắng gió đặc trưng của vùng biển miền Trung sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó phai về một khu nghỉ dưỡng hòa hợp với thiên nhiên.

Từ view của Novaworld Nha Trang, mọi giác quan của bạn sẽ được lấp đầy bởi tất cả màu sắc, âm thanh sinh động của biển khơi. Với xu hướng du lịch chung của Việt Nam và thế giới hiện nay là những trải nghiệm gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên.

Xem thêm >>> Đại Lý F1 Novaworld Nha Trang

Rate this post
DMCA.com Protection Status